Hotline: 090.886.5689 webmienphi@dksoft.com.vn

Về chúng tôi

Thiết Kế Website Miễn Phí Chuyên Nghiệp , Chuẩn Seo, Chuẩn Mobile

Với phương châm: " CHO LÀ NHẬN " Công ty chúng tôi đã đưa ra dịch vụ thiết kế website Miễn Phí nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp mới thành lập, qua đó giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình. Với 6 năm kinh nghiệm thiết kế , chúng tôi cam kết tư vấn tận tình và chu đáo với tất cả tâm huyết của mình. Với quyết tâm sáng tạo không ngừng, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế, chúng tôi đang nỗ lực vươn tới vị trí những công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Websitemienphi.com.vn đem đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cùng với cam kết mang lại cho bạn những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
 


- Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, DKSOFT  đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện các quy trình về phát triển để bảo đảm tiến độ và chất lượng của sản phẩm.


- Đằng sau sự phát triển và tăng trưởng của DKSOFT là sức mạnh và những đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên. DKSOFT tự hào là Công ty có đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề nghiệp. Đó là tài sản vô giá và là nền tảng tạo ra mọi thành công của DKSOFT. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp, chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt với phương trâm cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển lớn mạnh của DKSOFT.


- Tập thể cán bộ, nhân viên đang nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường văn hóa trẻ trung, hòa đồng, nhiệt huyết, cầu tiến, hết mình trong công việc để hướng tới phong cách chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo hơn nữa. Chúng tôi đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo và sự khắt khe với chính bản thân mình trong quá trình phục vụ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.


DKSOFT tự tin đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với Website, hệ thống phần mềm ứng dụng được thiết kế NHANH – ĐẸP – TIẾT KIỆM – DỄ SỬ DỤNG đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu trong thời kỳ mới – kỷ nguyên của công nghệ.
 

- Chúng tôi giúp Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, chu đáo và cặn kẽ những gì Doanh nghiệp của bạn cần và sử dụng một quy trình đã được tối ưu hóa. Tiêu chí của chúng tôi là:

              Chất lượng tốt nhất.
 

                          Giá cả hợp lý nhất
 

                               Hỗ trợ Khách hàng chu đáo nhất
 
- Toàn bộ đội ngũ nhân viên của DKSOFT thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho Khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. 

 
Hãy tận dụng sự vượt trội của công nghệ thông tin để vững vàng cạnh tranh và tận hưởng thành quả! 
 
XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ RẤT MONG SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

Gửi yêu cầu báo giá

Quý khách chỉ cần gửi thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Xin cảm ơn!

mã bảo mật
đào tạo
Thiết kế web quang cáo phải
Công ty cổ phẩn phát triển công nghệ DKSOFT | ĐT: 0466.517.789 - 0463.281.789 | Email: webmienphi@dksoft.com.vn
+8490 886 5689
©2010 -2015 DkSoft Company Limited All Rights Reserved.