Hotline: 090.886.5689 webmienphi@dksoft.com.vn
CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE
Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo (Giá cả , dịch vụ, chất lượng,) , chúng tôi triển khai tới quý khách hàng dịch vụ : "thiết kế website giá rẻ"

Thiết kế website bán sách

Thiết kế website bán sách

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển khi mà mọi người đều biết đến việc sử dụng internet là nơi tra cứu nhưng thông tin mới nhất hiện nay thì việc thiết kế website bán sách là việc cần thiết và tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.

Thiết kế website mẹ và bé

Thiết kế website mẹ và bé

Đồ dùng cho mẹ và bé trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu trong chi phí tiêu dùng của gia đình. Các sản phẩm ngày càng đa dạng khiến các mẹ luôn băn khoăn khi chọn lựa. Nhiều mẹ bận bịu với công việc chăm sóc gia đình nên không có nhiều thời gian để đến xem các sản phẩm, chính vì vậy thiết kế website mẹ và bé là một sự lựa chọn thông minh cho mọi doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng này.

Thiết kế website thẩm mỹ viện

Thiết kế website thẩm mỹ viện

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ viện thì hẳn là không thể thiếu kênh hỗ trợ trực tuyến. Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư thiết kế website thẩm mỹ viện cho riêng mình để cung cấp thông tin công ty, sản phẩm, phương pháp trị liệu mới,...

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Hiện nay, xu hướng hiện đại hóa hoạt động kinh doanh bất động sản và nhà đất ngày càng cạnh tranh gay gắt. Xuất phát từ nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin, các doanh nghiệp đã lựa chọn phương pháp thiết kế website bất động sản để quản lý sàn giao dịch và thông tin của doanh nghiệp.

Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức

Thời buổi công nghệ hiện đại, web tin tức được xem là nơi cập nhật tin tức nhanh nhất. Việc thiết kế website tin tức trở nên hot hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp, cơ quan làm về ngành giải trí tin tức thì cần một trang web tin tức để tiếp cận người dùng internet là một việc vô cùng quan trọng.

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế website giáo dục

Giáo dục – đào tạo luôn đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển của đất nước. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay những thông tin về việc tuyển sinh, chương trình đào tạo, giới thiệu trường học, học viện là điều vô cùng cần thiết. Việc thiết kế website giáo dục giúp học sinh, sinh viên có thể tiện theo dõi thông tin cần thiết bằng cách nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế website quán ăn

Thiết kế website quán ăn

Mỗi vùng miền đều có một nét đặc trưng riêng, một quán ăn vừa ngon rẻ, lại có view đẹp mắt đang trở thành xu hướng mới. Nhiều nhà hàng đã lựa chọn việc thiết kế website quán ăn để tiện lợi cho việc quảng cáo những món ngon, lạ đến người dùng. Website là nơi liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp. Hầu hết mọi khách hàng đều sẽ tìm hiểu trên mạng internet trước khi đến và đặt bàn tại nhà hàng.

Thiết kế website bán đồng hồ

Thiết kế website bán đồng hồ

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá nhân đã tự làm chủ cho mình một cửa hàng bán các mặt hàng về đồng hồ. Nhưng ngoài chi phí thuê cửa hàng thì việc quảng cáo các sản phẩm bằng phương pháp thủ công vừa tốn thời gian và kinh phí. Thương mại điện tử ngày nay rất phát triển bởi phần đa các doanh nghiệp đã nắm rõ được lợi thế khi có một website riêng cho công ty của mình. Việc thiết kế website bán đồng hồ cũng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thiết kế website thể thao

Thiết kế website thể thao

Hiện nay ngành kinh doanh về các dụng cụ thể thao đang rất phát triển. Thương mại điện tử ngày nay rất phát triển bởi phần đa các doanh nghiệp đã nắm rõ được lợi thế khi có một website riêng cho công ty của mình. Việc thiết kế website thể thao cũng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết.

Thiết kế website máy móc - cơ khí

Thiết kế website máy móc - cơ khí

Các sản phẩm về cơ khí – máy móc thường rất nặng, cồng kềnh và có giá thành cao, do đó khách hàng thường xem xét các thông tin về sản phẩm phù hợp với lựa chọn của mình. Tuy nhiên việc đi lại không phải lúc nào cũng thuận tiện chính vì thế mà việc thiết kế website máy móc - cơ khí là điều vô cùng cần thiết.

Thiết kế website thời trang

Thiết kế website thời trang

Song song cùng với mỹ phẩm thì thời trang may mặc đang ngày một trở lên hot trong cuộc sống hiện đại. Giờ đây không chỉ cần phải ăn no mà bên cạnh đó là cần phải được mặc đẹp, sành điệu, cá tính để theo kịp thời đại. Do đó, vấn đề thiết kế website thời trang cũng được rất nhiều các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh lĩnh vực này lựa chọn rất nhiều để tiện lợi cho công việc của mình.

Thiết kế website mỹ phẩm

Thiết kế website mỹ phẩm

Nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng về mỹ phẩm đã lựa chọn giải pháp kinh doanh thương mại điện tử để đáp ứng được nhu cầu cho nhiều khách hàng. Từ khóa thiết kế website mỹ phẩm ngày càng được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm và kết quả tìm thấy được hiển thị ra vô số khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty làm web uy tín nào.

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng

Thiết kế website kiến trúc - xây dựng

Để dễ dàng tiếp cận với những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ về mảng kiến trúc, xây dựng trên mạng internet thì việc thiết kế website kiến trúc – xây dựng là không thể thiếu đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Một trang web chứa đầy đủ thông tin và giao diện ấn tượng sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập.

Thiết kế website bán đồ điện tử

Thiết kế website bán đồ điện tử

Việc thiết kế website bán đồ điện tử được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư và xây dựng theo chiến lược thiết kế website bán đồ điện tử giá rẻ tùy vào mức vốn của mình. DKSOFT với nhiều năm trong ngành dịch vụ về website đã tạo được ấn tượng tốt với nhiều khách hàng.

1 2 3
Công ty cổ phẩn phát triển công nghệ DKSOFT | ĐT: 0466.517.789 - 0463.281.789 | Email: webmienphi@dksoft.com.vn
+8490 886 5689
©2010 -2015 DkSoft Company Limited All Rights Reserved.