Hotline: 090.886.5689 webmienphi@dksoft.com.vn

Thêm mới sản phẩm

Để thêm mới sản phẩm, trước hết cần vào phần quản lý sản phẩm
Để vào được Quản lý sản phẩm bạn làm theo hai cách sau:
+ Ở vùng 1 (Trang chủ quản lý) bạn nhấp vào biểu tượng có chữ sản phẩm.
+ Ở vùng 2 (Trang chủ quản lý) bạn trỏ chuột vào “Sản phẩm” => “Quản lý sản phẩm”.
Màn hình danh sách sản phẩm sẽ hiển thị ra như hình dưới:Ở màn hình danh sách sản phẩm, bạn có thể thấy việc bố trí hiển thị giống với những phần quản lý trước đó, các thao tác thêm xóa sửa cũng giống như những phần quản lý trước đó. Ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu và hướng dẫn Chức năng thêm mới, chức năng thêm mới ảnh vào sản phẩm, xuất ra excel.
 

Để thêm mới được sản phẩm, ở màn hình danh sách sản phẩm bạn nhấp vào nút “Thêm mới” để tới màn hình thêm mới sản phẩm.
 

Màn hình thêm mới sản phẩm sẽ có 8 tabs, chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện từng tabs để bạn có thể biết và thêm mới được một sản phẩm đầy đủ thông tin nhất.

1. Tabs thông tin chung

Ở tabs này, bạn sẽ phải điền những trường sau:

- Tên sản phẩm: bắt buộc phải nhập tên sản phẩm.

- Mã sản phẩm: có thể nhập hoặc không.

- Mô tả: có thể nhập hoặc không.

- Danh mục sản phẩm: bắt buộc phải chọn để xác định sản phẩm bạn thêm thuộc danh mục nào.

- Chi tiết sản phẩm: Có thể nhập hoặc không. Khuyến nghị : bạn lên nhập phần chi tiết sản phẩm để mô tả kỹ càng về sản phẩm mà bạn muốn bán.

- Kích hoạt: hiển thị hoặc không hiện thị sản phẩm bạn thêm mới ra website (Mặc định là hiển thị).

- Thứ tự: Bắt buộc phải nhập (chỉ được nhập số).


2. Tabs thông tin khác

Ở tabs này bạn phải thực hiện điền những trường sau:

- Giá bán: bạn có thể nhập hoặc không nhập (mặc định là 0). (Chỉ được nhập số).

- Giá khuyến mãi: bạn có thể nhập hoặc không nhập (mặc định là 0). Nhập giá khuyến mãi phải nhỏ hơn giá bán (Chỉ được nhập số).

- Nhà sản xuất: Bạn có thể chọn hoặc không chọ nhà sản xuất. (Nhà sản xuất được bạn quản lý ở phần quản lý nhà sản xuất được giới thiệu ở phía trên).

- Cho phép đặt hàng: ở đây bạn có thể thiết lập tình trạng đặt hàng cho sản phẩm mà bạ đang muốn thêm, mặc định sẽ là cho phép khách thăm website có thể đặt hàng. Bạn cũng có thể thiết lập lại bằng cách chọn “Không cho phép” tức là không cho phép đặt hàng, hoặc “Không cho phép” và hiển thị chữ thay thế, lúc đó ô nhập chữ thay thế sẽ hiện ra để bạn nhập, chữ thay thế sẽ hiển thị ra thay cho phần nút đặt hàng ở ngoài website.

- Tùy chọn: tùy chọn này sẽ tùy thuộc vào từng website được thiết kế ra sau mà sẽ có những nút tick khác nhau.


 

3. Tabs ảnh sản phẩm

Ở tabs này bạn chỉ việc nhấp vào nút “Tải ảnh sản phẩm” để tiến hành tải ảnh cho sản phẩm bạn muốn thêm. Ở danh sách ảnh bạn vừa up lên, bạn có thể chọn ảnh nào làm ảnh đại điện cho sản phẩm, hoặc xóa đi.


4. Tabs thông tin tùy chỉnh

Ở tabs này bạn sẽ tùy biến nhập thông tin sản phẩm, ví dụ như: khối lượng, kích thước, khuyến mãi gì, hoặc mổ tả gì đó, chúng sẽ được hiện thị ở trang chi tiết sản phẩm ở ngài website.


5. Tabs tab thông tin

Ở tabs này bạn sẽ thực hiện quản lý tab hiển thị thông tin về sản phẩm ở trang chi tiết sản phẩm. Mặc định 1 sản phẩm sẽ có 1 tab “Chi tiết sản phẩm” ở trang chi tiết sản phẩm. Bạn có thể thêm tab thông tin mới cho sản phẩm như: màu sắc, thông số kỹ thuật, video,....
 


6. Tabs tùy chọn sản phẩm

Tùy từng website được thiết kế theo yêu cầu, phần quản lý này sẽ được hiển thị trong phần thêm mới sản phẩm. Để được hướng dẫn kỹ càng và dễ hiểu hay vui lòng liên hệ với nhân viện kinh doanh hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hướng dẫn.
 

7. Tabs sản phẩm liên quan

Ở tabs này bạn có thể thiết lập những sản phẩm hiện có nào liên quan đến sản phẩm bạn muốn thêmĐầu tiên bạn chọn 1 danh mục bằng cách nhấp chuột trái vào 1 danh mục ở danh sách danh mục (cột đầu tiên), những sản phẩm của danh mục đó sẽ hiện ra ở cột thứ 2, nhấp nhấp đúp chuột vào tên sản phẩm ở cột thứ 2 để xác nhận thêm sản phẩm đó vào danh sách sản phẩm liên quan ở cột thứ 3. Để hủy một sản phẩm liên quan bạn nhấp đúp chuột vào tên sản phẩm ở cột thứ 3, sản phẩm sẽ biến mất ở cột thứ 3.
 

8. Tabs dành cho seo

Phần seo này như những phần quản lý khác, bạn có thể nhập những từ khóa để sản phẩm trên website của bạn được google tìm thấy dễ dàng hơn.

Cuối cùng Lưu lại để hoàn thành.
 
Hướng dẫn bằng Video

Hỗ trợ trực tuyến

Tạ Vũ Khang

090.886.5689

khangtv_dksoft

La Thanh Huyền

0975.320.036

la_thanhhuyen

Lê Văn Quế

0971 676 693

http://websitemienphi.com.vn/

Đỗ Trí Đông

0978.049.496

vukhang_dksoft

Gửi yêu cầu báo giá

Quý khách chỉ cần gửi thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Xin cảm ơn!

mã bảo mật
đào tạo
Thiết kế web quang cáo phải
Công ty cổ phẩn phát triển công nghệ DKSOFT | ĐT: 0466.517.789 - 0463.281.789 | Email: webmienphi@dksoft.com.vn
+8490 886 5689
©2010 -2015 DkSoft Company Limited All Rights Reserved.